Cách tán gái kiêu chảnh qua tin nhắn FB & Zalo thành công 100%

Gái kiêu chảnh luôn có một sức hút đặc biệt đối với con trai. Là mục tiêu của biết bao thằng đàn ông cho nên các em chảnh lại càng chảnh. Thế thì cách tán gái kiêu chảnh khác với cách tán gái bình thường như thế nào? Đặc biệt là tán gái qua Fb hoặc Zalo sẽ khác với tán gán thành công trực tiếp như thế nào , hãy cùng Giadinh.Blog tìm hiểu vấn đề đó ngay sau đây nhé.

Cách tán gái kiêu chảnh qua tin nhắn FB & Zalo thành công 100%

1. Các bước cơ bản để tán gái chảnh

1.1 Đầu tiên, tạo ấn tượng bản thân

Nếu các chàng là đại gia, đẹp trai có điều kiện thì thôi không cần bàn rồi. Tuy nhiên, nếu là người bình thường để gây được chú ý đến các nàng hay kêu “chảnh” thì cũng cần đến những bí quyết, những trình tự cần thực hiện như:

Tiếp cận: Luôn luôn tỏ ra lạnh lùng

Hãy nhớ, các cô nàng xinh đẹp, dễ thương thường có rất nhiều anh để ý, tuy nhiên nếu có một anh chàng bình thường không tỏ ra chú ý đến cô ấy thì lúc này cô nàng sẽ thật sự chú ý đến bạn rồi đấy.

Đầu tiên, hãy ra mượn cô ấy một vật gì cô ấy có như cây bút, thước kẻ,…. sau khi ghi chép hay sử dụng xong trả lại ngay và lẳng lặng đi như người Vô Tình.

Tiếp đến: Sau vài ngày, bạn lại mượn lại bút lần 2, cũng tương tự như lần 1, viết xong lạnh lùng trả lại rồi đi như chưa từng quen biết. Lúc này cô ấy bắt đầu khó chịu với khi bạn không thèm chú ý đến cô ấy, vì con gái luôn có nhu cầu được nổi bật và luôn được các chàng trai quan tâm. Nếu có ai đó không thèm để ý đến chắc hẳn sẽ có ấn tượng khó chịu với cô ấy rồi.

Khoảng cách: Luôn xuất hiện có chủ đích ở những vị trí cô ấy có thể nhìn thấy bạn đang miệt mài, chăm chỉ hay nghiên cứu và làm việc nghiêm túc.

Tình huống tình cờ: Vài ngày sau như vô tình gặp lại, cũng vẫn sự lạnh lùng hỏi tên cô ấy, giới thiệu tên mình một cách ngắn gọn. Sau đó nói lời cảm ơn rồi tạm biệt. (Bạn nên chủ động là người đứt cuộc nói chuyện trước nhé!)

Cách tán gái kiêu chảnh qua tin nhắn FB & Zalo thành công 100%

Tạo hụt hẫng cho cô ấy: Sau khi gặp lại lần nữa, lúc này bạn nên chào hỏi và hỏi các câu hỏi nhằm moi thông tin hay các nhu cầu khác về cô ấy. Nếu biết cô ấy cần gì đó thì nói: “cái đó tớ làm được, để tớ giúp cho”. Khi xong việc xin lại số điện thoại và lạnh lùng chào tạm biệt và đi luôn. Đặc biệt không được nói chuyên tào lao. Luôn là các cuộc gặp ngắn và hụt hẫng cho đối phương và chỉ khi nào cô ấy cần hãy xuất hiện.

Kéo gần khoảng cách: Khi cô ấy không còn đề phòng bạn nữa, cô ấy sẽ chủ động noi chuyện, tâm sự, nhắn tin hay muốn giúp lại bạn gì đó. Và lúc này bạn cũng đã đủ thân để dễ dàng nói chuyện và bước sang một giai đoạn mới.

Lúc này bạn có thể tạo ra mồi quan hệ đẻ nàng thêm an tâm như, em gái, chị gái, má xưng con, cô giáo xưng trò,…. và không được đề cập đến chuyện yêu đương, tình cảm. Với cách xưng hô bạn nên tạo một cái tên dí dõm, hài hước như Cậu Chó xấu trai và Cô Mèo xinh gái (dễ thương) chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn khác biệt co với các mối quan hệ khác.

Quan tâm hết mực: Giai đoạn này bạn nên sống thật tốt, quan tâm cô ấy hết mình, đưa cô ấy đi chơi trên xe đạp, ăn kem, chạy thể dục,.. Khi mối quan hệ là anh em, chị em, cô trò, má con,… thì bạn sẽ có quyền che chở vfa chăm sóc cho cô ấy mà không bị nghi ngờ và dễ dàng được đón nhận.

Mặc dù bạn là người tốt nhưng muốn cho người khác cảm nhận hết những sự tốt đẹp thì bạn cần biết cách thể hiện nó bằng phương pháp có khoa học. Bởi vì tự nhiên một thằng trên trời rơi xuống mà lao vào cứ muốn chăm sóc và quan tâm thì 1000% cô gái đó sẽ bỏ chạy đứt dép quai hậu.

Hoàn thành thương vụ: Khi cô ấy đã quá quen khi có bạn ở bên. Khi bạn không ở bên, không liên lạc hay mất tích vài ngày cô ấy sẽ chủ động liên lạc với bạn. Lúc này bạn chưa vội mà hãy quay lại bước đầu tiên. Nếu cô ấy gọi liên tục trong ngày thứ 1, rồi sang ngày thứ 2 thì tối hôm thứ 2 bạn hãy nghe máy và trả lời rằng “trò muốn làm tặng cô một thứ. Tối trò đưa cho”. (bạn có thể thay thế cô trò bằng lời xưng hô thường ngày).

Bạn hãy tặng cô ấy những món quà hay 1000 con hạt mà bạn cũng với những thằng bạn của mình làm cấp tốc trong 2 ngày vào đựng vào lọ thủy tinh. Lúc đó không cần biết trước đó bạn xưng hô như thế nào, anh em, chị em, má con, cô trò,.. mà hãy cứ ôm cô ấy thật chặc. Sau đó hôn chạm môi cô ấy, nụ hôn bất ngờ nhanh chóng sẽ khiến nàng đỏ mặt cho mà xem. Chắc hẳn từ hôm sau bạn sẽ được gọi là “Đồ đáng ghét” vì đã dám hôn môi cô ấy.

2.2 Các tin nhắn tán gái kiêu chảnh qua FB & Zalo

1. Con gái: A đang làm gì đấy?
Con trai: A đang học
sau đó blabla 1 lúc…
Con gái: có thật đang học ko thế?
Con trai: uh
Con gái: thế A đang học môn gì mà lại nhắn tin cho được cho e??
Con trai: A đang học lớp dạy cách cua gái, đến giờ thực hành thầy bảo nhắn tin với cô gái dễ thương, xinh xắn mà trò biết !
Con gái: oh thế thầy giáo là ai?

Con trai: my heart

Cách tán gái kiêu chảnh qua tin nhắn FB & Zalo thành công 100%

2. anh: em có tin em là người đầu tiên anh quen không
em: ko tin là chắc rồi, anh thề đi
anh: thật mà em, nếu anh nói xạo thì anh thề bị con ruồi đè chết
em:
anh: em là người đầu tiên anh quen, nhưng trong tháng này đó. Nói đùa thôi!

3. A: Quê em ở đâu nhỉ
E: Em ở abc-def
A: Ở đó có đặc sản gì không em ?
em: Ở đó có ghii-jkl
A: Hihi anh còn biết ở đó có một đặc sản nữa em ạ.
em: Đặc sản gì nữa ? em kể hết rồi mà.
A: Đặc sản người em ạ. Anh thấy em xinh thế này mà không phải đặc sản thì hơi phí.

4. anh: em có biết là anh yêu em tới mức nào ko
em: thật sự là em ko biết
anh : Anh sẽ yêu em đến khi nào ốc sên đi hết một vòng trái đất và anh chỉ mong rằng…đừng có ai gắn phản lực vào đít ốc sên
em:
anh: anh là bựa nhân mà

2. 12 bước cách tán gái được sưu tập trên mạng của các cao thủ

Cách tán gái kiêu chảnh qua tin nhắn FB & Zalo thành công 100%

Để chống chỉ định các bạn dùng bừa bãi thì khuyến cáo chút: các bạn dùng phương pháp này khi YÊU mà không biết cách THỂ HIỆN thôi nhé. 

Tội lỗi đâu tôi ko chịu gì đâu nhé. Các bạn nữ đề nghị không đọc để đảm bảo tương lai bạn trai không bị lật bài. 

Trong cuộc sống, bất cứ khi nào trái tim cũng có thể rung lên, bất giác chỉ vì một đôi chân dài miên man bước lẹ qua đường khi bạn dừng đèn đỏ, đôi khi là một cái ngước nhìn ngây thơ vô số tội của em nhỏ ngồi chờ xe bus bên cạnh. 

ĐÙNG – ĐOÀNG – ĐÙNG – ĐOÀNG

Tiếng sét ái tình có thể đến bất cứ lúc nào. 

Các đại gia tán gái thì thôi khỏi cần đọc tiếp chi cho mệt. Vác ô tô đi đón cháu tại cổng trường 5 lần thì các cháu đủ cảm động rơi lệ rồi. 

Mấy cậu đẹp trai, răng khểnh, chỉ cần cười thôi cũng khiến các em hồn siêu phách lạc rồi thì cũng khỏi đọc. Nhưng đội này thường bị rơi vào bẫy cảm xúc vì đa phần dính phốt cọc phang trâu. 

Giờ chúng ta cần giải quyết vấn đề của mấy cu cậu sinh viên, đói cơm, xe đạp bơm 1.000 đ kêu đắt. LÀM SAO CUA CÁC EM XINH TƯƠI ĐÂY? Chống chỉ định mấy ông đã nghèo, xấu lại không biết cả phấn đấu về tri thức. Riêng các ông này thì thuộc loại sản phẩm quá kém chất lượng. Cung cho thị trường phái nữ chỉ làm giảm niềm tin tiêu dùng.

Ok. Nếu nghèo, nếu xấu thì ít nhất phải có trí tiến thủ các bạn nghe chưa, có ước mơ, có đam mê thì tuyệt. 

Nào chúng ta cùng bắt đầu: hít sâu, vươn vai cái nào các bạn. 

Trước hết, con gái xinh thì cao giá, các bạn nghèo, không đẹp trai thì chẳng có điểm nhấn gì để mà hoàn tất thương vụ ngay được vậy nên các bạn cần có phương pháp, có lộ trình rõ ràng, nghiêm cấm đốt cháy giai đoạn. 

Bước 1: Ngắm bắn nhỏ nào xinh nhất, dễ thương nhất. Muốn cô ấy làm mẹ của con mình sau này thì ghi tên cô ấy vào tờ giấy luôn đi. Rồi gửi về cho bố mẹ để chuẩn bị nhập hộ khẩu. 

Bước 2: Tiếp cận: 
Lưu ý: mình xấu, mình nghèo thì cấm dùng những thứ ko phải điểm mạnh. Cấm dùng kiểu cười thiện cảm vì cô ấy sẽ ói trước mặt. 
Cấm dùng kiểu ra vẻ hào hoa. 
Hãy nhớ: những cô gái xinh thường có các a sẵn đẹp trai, nhà giầu theo đuổi. Khi đó cô ấy sẽ chẳng ấn tượng gì nếu có thêm một chú tỏ ra hào hoa. 

Phương thức của trai nghèo và xấu đi cua gái là: LUÔN LUÔN LẠNH LÙNG

=> Hãy ra mượn cô ấy cái bút. Ghi chép xong là gửi lại. Sau đó lẳng lặng đi như người VÔ TÌNH. 

Con gái là thế, cô ấy sẽ thấy thiếu thiếu nếu như một anh chàng không tỏ ra chú ý tới cô ấy. (Điều này không hợp lẽ thường trong suốt 20 năm qua cô ấy cảm nhận)
Ghi 1 điểm. 

Bước 3: vài ngày sau mượn bút lần 2, lạnh lùng trả lại và đi như chưa từng quen. 

Các cô gái luôn có cầu được nổi bật, được các chàng trai tỏ vẻ quan tâm, lẽ thông thường thì các ông vẫn quan tâm luôn nên cầu được đáp ứng dễ dàng. Nay cầu đó bị thiếu cung từ một thằng xấu xí. 

Ấn tượng khó chịu bắt đầu xuất hiện. 
Ghi điểm số 2. 

Bước 4: luôn ngồi, xuất hiện có chủ đích ở vị trí cô ấy có thể nhìn thấy bạn đang miệt mài, chăm chỉ và nghiêm túc. 

Ghi điểm số 3. 

Bước 5: vài ngày sau như vô tình gặp, với một sự lạnh lùng hãy hỏi tên cô ấy:
Cậu tên gì?
– Tớ tên Đào Thị Mận.
– Tên cậu nghe đã muốn ăn rồi. Mình tên Hành văn Tỏi. 
– Ồ tên cậu nghe đã muốn đặt vào thớt và đập rập rồi. 
– Cảm ơn cậu, có dịp ngồi giới thiệu sau nhé. Tớ đi đây. (Lạnh lùng chủ động dứt cuộc nói chuyện trước)

Hãy làm cho cô gái hụt hẫng. 
Ghi điểm số 4. 

Bước 6. Ồ lại gặp cậu, cậu đi đâu đấy?
Lúc này hãy nói chuyện và hỏi các câu hỏi phục vụ moi thông tin các NHU CẦU của cô gái. 

Biết cô ấy cần gì đó thì nói: cái đó tớ làm được – để tớ giúp cho. 
Xin số điện thoại xong lạnh lùng chào tạm biệt và đi luôn. 

Nghiêm cấm nói chuyện tào lao. 

Luôn luôn là các cuộc gặp ngắn và hụt hẫng. 
Ghi điểm số 5. 

Bước 7. Ghi liên tục các điểm bằng cách giúp cô ấy nhưng giúp xong tuyệt nhiên biến mất. 

Chỉ khi nào cô ấy cần hãy xuất hiện. 

Bước 8. Khi cô ấy không còn đề phòng bạn nữa. Không nghĩ bạn có mưu đồ tán tỉnh thì cô ấy sẽ xoá bỏ rào cản phòng thủ với bạn. 
Cô ấy sẽ chủ động nói chuyện, có thể là tâm sự, nhắn tin, giúp lại bạn gì đó. 

Khi đạt được bước này thì bạn đã đi được 1/5 chặng đường rồi đó. 

Bước 9: đủ thân để có thể dễ dàng nói chuyện hay chia sẻ thì bây giờ cần tiến tới một giai đoạn mới. 

Tớ muốn nhận cậu làm em gái – chị gái – má xưng con – cô giáo xưng trò luôn cũng được. Nhưng nó phải là một mối quan hệ đủ an toàn, đủ sự khác biệt so với những mối quan hệ cậu – tớ thông thường, nhưng không được đề cập đến chuyện tình cảm yêu đương. 

Bước 10: đặt tên riêng để gọi nhau. Hãy gọi nhau là anh Chó xấu trai và em Mèo xinh gái. 
Đó là cách đặc biệt hoá mối quan hệ và tạo điểm nhấn mà ko có mối quan hệ nào ngoài kia có. 

Ghi điểm số 9 rồi đó. 

Bước 11: sống thật tốt, chăm sóc cô em gái, đưa cô ấy đi chơi trên xe đạp, ăn kem, đi chạy thể dục. 

Khi là anh em, chị em, cô trò hay bất cứ kiểu gì thì bạn có quyền che trở và chăm sóc cô ấy mà không bị cô ấy nghi ngờ và dễ dàng đón nhận. 

Đây chính là thứ mà nhiều bạn muốn nhưng lại cứ nghĩ rằng thể hiện nó luôn ở bước 1. Đó là sai lầm nhiều nhất trong bí kíp cua gái. 

Bạn là người tốt nhưng muốn cho người khác cảm nhận hết những sự tốt đẹp thì bạn cần biết cách thể hiện nó bằng phương pháp có khoa học. 

Bởi vì tự nhiên một thằng trên trời rơi xuống mà lao vào cứ muốn chăm sóc và quan tâm thì 1000% cô gái đó sẽ bỏ chạy đứt dép quai hậu. 

Hãy lưu ý lộ trình thật cẩn thận. 

Bước 12. Hoàn tất thương vụ. 
Biến mất khi cô ấy đang quá quen có bạn luôn ở bên.

Không nhắn tin, không liên hệ. Trong 3 ngày mà cô ấy cũng ko liên hệ bạn thì bạn đã làm chưa ổn bước 11 thì phải. Quay lại bước 1 với một cô gái khác. 

Nếu cô ấy gọi cho bạn liên tục trong ngày thứ 1 rồi ngày thứ 2 thì tối ngày thứ 2 hãy nghe máy. 

Trả lời: “trò muốn làm tặng cô một thứ. Tối trò đưa cho”. 

Hãy tặng cô ấy 1000 nghìn ngôi sao mà cả lũ 15 thằng bạn gấp cấp tốc trong 2 ngày đựng vào hộp thủy tinh và lúc đó không cần biết là anh em hay chị em thì cứ ôm cô ấy thật chặt và hôn chạm môi, nụ hôn bất ngờ cực nhanh (chống chỉ định chú nào chưa biết hôn mà cứ ngoạm hết mồm con nhà người ta). Cấm chùn bước.

Từ hôm sau cô ấy sẽ gọi bạn là: ĐỒ ĐÁNG GHÉT và hét lên: VÌ SAO ANH DÁM HÔN EM?

Cách tán gái kiêu chảnh qua tin nhắn FB & Zalo thành công 100%

1. Không rõ ràng

Có lúc, bạn thể hiện chỉ coi nàng như một cô em gái, nhưng cũng có khi bạn lại chăm sóc, quan tâm cô ấy thật đặc biệt. Bạn khiến nàng như đi vào “mê hồn trận”. Cô ấy sẽ thắc mắc: “Không hiểu anh ta có tình ý gì với mình không nhỉ?”.

“Lờ đờ nước hến cho lòng tương tư”. Chiêu này sẽ không bao giờ cũ, nhất là với những cô nàng kiêu ngạo. Bởi một khi, họ đang quen được nhiều anh chàng mê mẩn ra mặt, “trồng cây si” thì hành động “phá cách” này của bạn sẽ là một “cơn gió lạ”.

2. Là chàng trai có “giá trị”

Đừng chỉ tỏ ra ga lăng với mỗi người con gái mà bạn để ý. Hãy tận tâm giúp đỡ các chị em xung quanh mình một cách nhiệt tình. Họ sẽ chẳng tiếc lời ca ngợi bạn đâu. Thậm chí, không loại trừ khả năng, nhiều cô nàng còn vì thế mà mê mẩn bạn.

Rõ ràng lúc ấy, bạn cũng trở thành một anh chàng rất “hot”. Tất nhiên, cô ấy sẽ không thể không để mắt tới bạn. Ít nhất nàng cũng sẽ tự hỏi: “Anh ta có gì hấp dẫn mà họ tán tụng vậy nhỉ?”. Và cô ấy sẽ “khát khao” muốn khám phá bạn.

Hơn nữa, một “hot girl” luôn muốn tìm kiếm một “hot boy” sánh tầm mình.

3. Quên những món quà đắt tiền đi

Chắc hẳn nàng đã quá quen với những món quà sang trọng mà các gã “đại gia”, “thiếu gia” tặng rồi. Vậy thì bạn đừng nghĩ đến chúng nữa, nhất là khi chúng không hợp với cái túi “nông choẹt” của bạn.

Nếu muốn tặng quà cho cô ấy, tại sao bạn không tạo ra những món quà “vừa phải” nhưng ý nghĩa tinh thần rất lớn. Ví dụ, một chiếc CD thu chính giọng hát của bạn, gửi tới những bài hát mà nàng yêu thích (nhưng phải đảm bảo là giọng ca của bạn không “đến nỗi nào”), hay một chiếc vòng tay có khắc tên cô ấy (tất nhiên là không cần bằng vàng)…

Bảo đảm, một cô gái cao ngạo, sắt đá đến mấy cũng không thể không động lòng trước một anh chàng tinh tế như thế.

4. Thể hiện những đam mê

Một người đàn ông biết ca hát hoặc chơi bóng đá rất cừ hay bất kì môn nghệ thuật, thể thao nào đó cũng khiến các cô gái ngưỡng mộ.

Thử nghĩ xem, giữa đám đông, bạn cất lên giọng ca trầm ấm của mình, mọi người đều im lặng lắng nghe và trầm trồ xem bạn thể hiện tài năng. Hay trên sân bóng, bạn luôn là chân sút số 1 làm nức lòng các cổ động viên… Lúc đó, chẳng phải bạn giống như một ngôi sao (dù chỉ trên một vùng trời nhỏ)? Không có lí gì nàng lại không chú ý tới bạn.

Hãy thể hiện mình là người có đam mê, chính tài năng và niềm đam mê đó sẽ cuốn hút cô ấy.

5. Đừng chỉ biết tán tụng

Không cần dành cho nàng quá nhiều những lời nói mật ngọt. Hãy trở thành một người bạn chân thành, khẳng khái để giúp cô ấy nhận ra cả ưu điểm và nhược điểm của mình.

Tất nhiên, để làm được điều này, bạn phải khéo léo, tế nhị và mối quan hệ của hai người ít nhất đã vượt qua mức xã giao.

Ngoài ra, nếu nàng là một cô gái ưa nịnh hót, sự chân thật có thể khiến cô ấy “ức chế”, thấy bạn “đáng ghét” thì đó vẫn là một tín hiệu mừng. Bởi dẫu sao, nó cũng là “ấn tượng khó phai”. Kinh nghiệm cho thấy, những cô gái càng kiêu ngạo càng dễ gặp phải tình huống “ghét của nào trời trao của ấy”.

6. Đàn ông cũng biết giận dỗi

Dù đang trên đường chinh phục cô ấy nhưng bạn vẫn phải thể hiện “bản sắc” của mình. Một chàng trai nhu nhược sẽ chỉ là con rối trong mắt những cô nàng kiêu ngạo. Vì thế, bạn có quyền “cắt đứt mạch tán tỉnh” nếu thấy nàng có thái độ khiếm nhã khiến bạn không hài lòng. Điều đó chứng minh rằng bạn là người đàn ông có tự trọng và mạnh mẽ. Cô ấy sẽ không thể không kiêng nể bạn.

7. Đủng đỉnh và lì lợm

Cuối cùng, một nguyên tắc cơ bản khi đi cưa gái kiêu là bạn không cần quá vội vã hay vồ vập. Hãy đủng đỉnh, bình thản thôi, nhưng phải thật lì lợm giống như anh chàng Rhett Butler đi tán tỉnh cô nàng Scarlett trong bộ phim Cuốn theo chiều gió vậy. Nó sẽ giúp bạn thành công!

Trên đây là toàn bộ bí kíp cách tán gái kiêu chảnh thành công 100% qua FB & Zalo của siêu cao thủ truyền lại. Chúc các anh em thành công trong công cuộc tán gái

tán gái