Cách nướng khoai lang bằng thìa inox ngon lần đầu được tiết lộ

Cách nướng khoai lang bằng thìa inox được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ khiến nhiều chị em nội trợ thích thú lắm đây. Khoai lang nướng là một món ăn vặt được yêu thích của các gia đình Việt nhưng trước khi nướng khoai lang cần sử dụng nhiều than nên khiến các chị em nội trợ khá lười. Nhưng bây giờ khác rồi bạn có thể nướng khoai lang bằng thìa inox chỉ trong một nốt nhạc mà vẫn thơm ngon vô cùng. Hôm nay mời bạn cùng ilamdep vào bếp chế biến ngay nướng khoai lang bằng thìa inox nhé.

Nguyên liệu:

  1. 2 thìa inox
  2. Bếp hồng ngoại
  3. 1 chiếc nồi thường
  4. Khoai lang.

Cách nướng khoai lang bằng thìa inox ngon lần đầu được tiết lộ hình 1

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khoai lang rửa sạch cắt bỏ 2 đầu.

Cách nướng khoai lang bằng thìa inox ngon lần đầu được tiết lộ hình 2

Bước 2: Tiến hành nướng khoai lang bằng thìa inox

Bạn cho 2 thìa inox xếp vào nồi rồi cho khoai lang lên, bật bếp lên để nhiệt ở mức vừa để 45 phút đến khi xiên vào thấy khoai mềm. Trong khi nướng cứ 5 phút bạn lật khoai 1 lần cho khoai chín đều.

Cách nướng khoai lang bằng thìa inox ngon lần đầu được tiết lộ hình 3

Bước 3: Hoàn thành nướng khoai lang bằng thìa inox

Cho khoai ra để thưởng thức.

Cách nướng khoai lang bằng thìa inox ngon lần đầu được tiết lộ hình 4

Muốn nướng khoai lang bằng thìa inox bạn chỉ cần chuẩn bị khoai lang, 2 thìa inox và một chiếc nồi đã có thể vào bếp chế biến rồi. Chắc chắn mọi người trong nhà bạn sẽ mê tít hương vị món khoai lang nướng này mang lại cho xem. Những củ khoai lang nướng vàng ươm ngọt lịm tan chảy vào miệng sẽ kích thích mọi khẩu vị người ăn. Bạn có thể dành ra chút thời gian vào trưa nay để chế biến cho gia đình cùng thưởng thức. Hẹn gặp lại các bạn ở các món ăn tiếp theo cùng ilamdep