Cách nấu mì tôm với nấm và thịt bò ngon bổ dưỡng

Cách nấu mì tôm với nấm và thịt bò chắc chắn sẽ giúp ích hơn cho các chị em nội trợ khi vào bếp chế biến bữa sáng cho gia đình. Mì tôm là món ăn thường được chế biến vào mỗi bữa sáng của gia đình để tiết kiệm thời gian vào bếp. Thay vì như trước đây nấu vội mì tôm mà không có chất dinh dưỡng gì bổ sung cho cơ thể hết. Bạn có thể dành ra 10 phút vào bếp kết hợp thêm với nấm và thịt bò chế biến cùng ilamdep một tô mì tôm với nấm và thịt bò nhé.

Nguyên liệu:

  1. Mì gói
  2. Nấm
  3. Thịt bò
  4. Hành lá.

Cách nấu mì tôm với nấm và thịt bò ngon bổ dưỡng hình 1

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Nấm rửa sạch cắt bỏ phần chân nấm đi. Thịt bò rửa sạch thái thành những lát vừa ăn. Hành lá rửa sạch thái nhỏ.

Cách nấu mì tôm với nấm và thịt bò ngon bổ dưỡng hình 2

Bước 2: Tiến hành nấu mì tôm với nấm và thịt bò

Bắc nồi nước lên bếp cho mì tôm và nấm vào đến khi sôi cho thịt bò vào đến khi thịt bò chín tới bạn tiến hành nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Cho hành lá thái nhỏ vào là có thể tắt bếp.

Cách nấu mì tôm với nấm và thịt bò ngon bổ dưỡng hình 3

Bước 3: Hoàn thành nấu mì tôm với nấm và thịt bò

Múc mì tôm ra để thưởng thức.

Cách nấu mì tôm với nấm và thịt bò ngon bổ dưỡng hình 4

Thịt bò và nấm luôn là hai nguồn thực phẩm chứa nhiều chất đạm bổ sung cho cơ thể nên bạn có thể kết hợp với mì tôm để chế biến mì tôm với nấm và thịt bò mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Xét về hương vị đây cũng sẽ là món ăn ngon hoàn toàn cuốn hút người ăn với lớp thịt bò dai dai thêm phần nấm thanh mát và những sợi mì mềm thêm ít nước nóng nóng hổi cho bữa sáng thì còn gì bằng nữa. Hẹn gặp lại các bạn ở các món ăn tiếp theo cùng ilamdep