Cách làm sữa chua hoa quả ngon miễn chê như ngoài hàng

Cách làm sữa chua hoa quả ngon mà vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, về độ an toàn sạch sẽ hơn so với ngoài hàng quán. Sữa chua từ lâu vốn là một món giải nhiệt rất tốt, không những vậy mà còn thích hợp với nhiều độ tuổi, trẻ con thì đặc biệt rất khoái món này bởi sự lạ miệng, kích thích vị giác của bất kì ai. Hương vị thơm ngon, tan chảy trong miệng của sữa chua hoa quả tươi khiến bạn không thể nào quên được. Nếu như làm sữa chua thông thường sẽ rất đơn giản rồi nhưng làm thế nào để có thể tự tay chế biến nên một món sữa chua đúng điệu được trộn với hoa quả vừa thanh mát lại thơm nồng quả thật chẳng dễ dàng gì. Nhưng hãy học theo cách chỉ dẫn của chuyên mục chúng tôi, tin chắc bạn sẽ rất ngạc nhiên về mẹo nhà bếp không gì là không thể.Nào hãy cùng giadinh.blog khám phá cách làm sữa chua dẻo mịn thơm nồng nạn khó quên như ngoài hàng theo những chỉ dẫn dưới đây nhé!

Cách làm sữa chua hoa quả ngon đơn giản tại nhà

Nguyên liệu

Cách làm sữa chua hoa quả ngon miễn chê như ngoài hàng phần 1

Cách thực hiện

Cách làm sữa chua hoa quả ngon miễn chê như ngoài hàng phần 2

Cách làm sữa chua hoa quả ngon miễn chê như ngoài hàng phần 3

Cách làm sữa chua hoa quả ngon miễn chê như ngoài hàng phần 4

​Lưu ý: Sữa đặc cho nhiều ít tùy thuộc khẩu vị mỗi người nhé, đá bào cũng vậy, đây là món ăn 4 mùa, nhưng có nhiều người sẽ không thích cho đá vào mùa đông. Sau khi hoàn thành, các bạn có thể trang trí thêm bằng một lát chanh ở miệng ly chẳng hạn.

Cách làm sữa chua hoa quả ngon miễn chê như ngoài hàng phần 5

Hoa quả có nhiều vitamin, nhiều chất xơ; sữa chua giúp ích cho dạ dày và tiêu hóa, làm đẹp da và còn rất nhiều tác dụng khác nữa. Rất hấp dẫn phải không nào?

Với quy trình hướng dẫn cách làm sữa chua hoa quả ngon vừa được chỉ ra ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình nhiều mẹo hay để chế biến thêm nhiều món sữa chua cho cả nhà cùng thưởng thức rồi phải không nào? Sữa chua khi được kết hợp thêm vài món trái cây đơn giản, có sẫn trong tủ lạnh vừa rất mát lại có thể để cất dần trong ngăn đá, khi nào muốn ăn thì ăn. Hoa quả như dâu, kiwi, xoài,….bạn đều có thể trộn với sữa chua, chỉ cần biết cách pha chế và thêm thắt đa dạng nhiều loại trái cây hơn là chúng ta đã có một món tráng miệng không chê vào đâu được rồi. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ giadinh.blog nhé!

Nấu ăn - Tags: