Cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà giải khát mùa nóng bé nào cũng thích

Cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà với cách thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất là bạn đã có ngay một vài mẻ sữa chua thật bổ dưỡng mà ai cũng có thể thưởng thức rồi. Chỉ trong vài giây thôi là bạn đã có thể tự tay làm được món này cho cả ông bà, cha mẹ và đặc biệt là đứa con thân yêu của mình. Với các em bé nhỏ, được cầm nắm trên tay vài ba bịch sữa chua do mẹ làm vừa mát lạnh lại vừa thơm lừng vị sữa, quả thật là rất tuyệt đấy. Bạn có thể trữ món này trong tủ lạnh và ăn dần cho hết đợt nắng nóng cũng khá là tuyệt vời đó nhé. Nếu nhà có hủ thủy tinh, mẹ cũng có thể chế vào dùng dần. Đơn giản lắm, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là đã có ngay một tủ sữa chua bịch cực ngon rồi.Nào hãy cùng giadinh.blog tham khảo qua cách làm sữa chua bịch ngon lành tại nhà dưới đây nhé!

Cách làm sữa chua bịch ngon thơm mịn tại nhà ai cũng mê

Nguyên liệu:

(Đủ cho 6-8 bịch (túi))

Cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà giải khát mùa nóng bé nào cũng thích phần 1

Cách làm sữa chua bịch tại nhà:

Cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà giải khát mùa nóng bé nào cũng thích phần 2

Cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà giải khát mùa nóng bé nào cũng thích phần 3

Cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà giải khát mùa nóng bé nào cũng thích phần 4

Lưu ý: Đừng ủ sữa chua quá lâu sẽ mất mùi thơm.

Với nguyên liệu và cách làm trên, bảo đảm sữa chua của bạn sẽ ngon như ý!

Cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà giải khát mùa nóng bé nào cũng thích phần 5

Các bạn có thể thêm hương vị cho sữa chua bằng cách loại nước siro trái cây hoặc trộn lẫn trái cây xay nhuyễn vào hỗn hợp sữa chua nhé!

Qua những hướng dẫn về cách làm sữa chua bịch ngon tại nhà vừa mịn lại vừa bổ dưỡng mà chuyên mục vừa nói tới ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm làm sao làm được một mẻ sữa chua thơm đúng điệu cho cả nhà cùng nhâm nhi ngày hè rồi phải không nào? Sữa chua bịch rất tiện, ăn xong là có thể vứt luôn lại giúp chúng ta gợi nhớ về tuổi thơ nữa, thật là một món ăn chơi giải nhiệt khá thú vị trong mùa nắng nóng như đổ lửa đó. Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ giadinh.blog nhé!

Nấu ăn - Tags: