Cách làm khoai môn lệ phố chiên giòn cực ngon đầy hấp dẫn tại nhà

Cách làm khoai môn lệ phố chiên giòn món bánh được các bạn ở Hà Nội rất yêu thích. Món bánh này thưởng thức trong những thời tiết se lạnh là rất tuyệt vời. Bánh này có hai loại nhân đó là nhân ngọt và nhân mặn tùy vào khẩu vị của mỗi người mà lựa chọn. Bánh khoai môn lệ phố này đang ngày càng trở nên phổ biến trong các bữa tiệc gia đình, tiệc cưới hoặc tiệc sinh nhật, trong gia đình, tại các nhà hàng hay các văn phòng hoặc cơ quan.

Bánh khoai lệ phố được coi là món ăn “ưa thích, khoái khẩu” của mọi người, mọi nhà đặc biệt con trẻ trong các bữa sáng hoặc tối dùng với nước trà thì vô cùng ngon. Hôm nay icachlam.net sẽ chia sẻ cho các bạn công thức làm mốn bánh lệ phố nhân ngọt tức là nhân đậu xanh. Hãy cùng icachlam.net thực hiện món bánh này nhé.

Cách làm khoai môn lệ phố chiên giòn cực ngon đầy hấp dẫn tại nhà

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 2: Hấp cho đậu chín

Bước 3: Luộc khoai môn chín

Bước 4: Trộn đều bột với khoai

Bước 5: Chiên bánh

Bây giờ các cũng có thể tự làm món bánh này tại nhà và cách làm cũng rất đơn giản phải không nào. Bánh nhân ngọt này ăn nhiều cũng sẽ ngán nên các bạn có thể làm thêm nhân thịt cho món bánh thêm ngon để chiêu đãi cả nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh khoai môn lệ phố này và thưởng thức món bánh ngon miệng. Hãy luôn đồng hành cùng icachlam.net nhé.

Nấu ăn - Tags:
Sitemap | Copyright 2018 giadinh.blog DMCA.com Protection Status