Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng một cho các chị em nội trợ bỏ túi

Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng một mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích hơn cho các chị em nội trợ. Nếu bạn đang muốn cải thiện vòng một kém phát triển của mình chắc chắn bạn nên biết ngay đến bột ngũ cốc tăng vòng một. Hoàn toàn được chế biến bằng cách thực phẩm tự nhiên nên đây sẽ lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chị em nội trợ mà không muốn sử dụng đến các loại thuốc tây y. Vậy hôm nay mời bạn cùng ilamdep vào bếp chế biến bột ngũ cốc tăng vòng một nhé.

Nguyên liệu:

  1. Đậu xanh
  2. Đậu đen
  3. Đậu đỏ
  4. Mè đen
  5. Đậu nành.

Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng một cho các chị em nội trợ bỏ túi hình 1

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Các loại đậu bạn mua về bạn nên nhớ đãi kĩ, lựa hết những hạt đậu bị hỏng và lép nhưng những hạt sạn lớn trước hết. Đem từng loại đậu đi rửa sạch để ráo nước ra hết trước khi chế biến rồi đem ra ngoài nắng để từng loại và phơi khô.

Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng một cho các chị em nội trợ bỏ túi hình 2

Bước 2: Tiến hành làm bột ngũ cốc tăng vòng một

Khi các loại đậu đã khô bạn cho từng loại đậu vào trong chảo rang trên ngọn lửa liu riu đến khi đậu chín và thơm là được. Tuyệt đối không để hạt đậu còn sống mà đem đi xay vì sẽ làm khó uống và mùi mị không thơm. Tiến hành đem rang từng loại một đến khi hết các loại đậu bạn cũng nên đem rang qua mè đen.

Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng một cho các chị em nội trợ bỏ túi hình 3

Bạn sẽ có thể mang các loại hạt đậu đi ra các tiệm chuyên xay bột được mịn hơn, còn mè đen bạn có thể cho vào trong cối xay sinh tố ở nhà để tiến hành xay. Đến khi bạn thấy các loại đậu và mè đen được xay hết bạn tiến hành trộn các loại bột lại với nhau một cách đều nhất. Cho hết bột ngũ cốc vào trong một hũ thủy tinh đậy kín nắp lại để bảo quản sử dụng dần.
Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng một cho các chị em nội trợ bỏ túi hình 4

Bước 3: Hoàn thành làm bột ngũ cốc tăng vòng một

Bạn có thể pha 3 muỗng bột ngũ cốc với 200ml nước nóng khuấy đều cho hỗn hợp bột nở ra nếu thích uống ngọt có thể cho thêm chút đường và sữa. Bạn uống 1 ngày 2 lần vào bữa trưa và bữa tối mỗi ngày. Chắc chắn sau 3 tháng sẽ có tác dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng một cho các chị em nội trợ bỏ túi hình 5

Chắc chắn các chị em nội trợ sẽ hoàn toàn tin tưởng sử dụng đến bột ngũ cốc tăng vòng một để sở hữu một vóc dáng đáng mơ ước. Không cần quá lo lắng đến những công đoạn chế biến vì bạn có thể chế biến trong vòng một nốt nhạc thôi nhé. Được chế biến từ đậu xanh, đậu nành, đậu đậu và mè đen nên các chị em nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được vòng một kém của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở các món ăn tiếp theo cùng ilamdep