Cách giúp mi dày quyến rũ không cần mascara

Cách giúp mi dày quyến rũ không cần mascara sẽ đem đến cho các bạn nữ hàng mi quyến rũ, đẹp tự nhiên với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Một đôi mắt sở hữu hàng mi dài, cong vút, dày bóng sẽ luôn đẹp lại thiện cảm đối với người đối diện, khiến họ bị thu hút. Tuy nhiên, nếu không có mascara để cải thiện đôi mắt của mình, các bạn sẽ làm thế nào để có đôi mắt đẹp quyến rũ và hàng mi dày.

Cùng giadinh.blog tham khảo bí quyết dưới đây nhé.

 

Với hai bước thực hiện sau đây, bạn sẽ sở hữu hàng mi dày tự nhiên và ánh nhìn cuốn hút.

Bước 1:

Mẹo giúp mi dày quyến rũ không cần mascara phần 1

Dùng ngón tay sạch nâng lông mi lên phía trên. Bạn chỉ cần nâng vừa đủ để nhìn thấy rõ khoảng trống giữa các chân của lông mi. Sau đó, dùng kẻ mắt dạng kem hoặc gel để lấp đầy chỗ trống giữa các chân mi. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác này cho 1/2 mắt tính từ đuôi mắt.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách làm đẹp này, bạn cần phải thật cẩn thận trong việc sử dụng bút kẻ mắt. Tốt nhất, bạn nên kẻ chếch ra ngoài một chút để tránh kem hay gel kẻ mắt ảnh hưởng đến đôi mắt. Bạn cũng phải cẩn trọng khi lựa chọn chất lượng của bút kẻ mắt để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Bước 2:

Mẹo giúp mi dày quyến rũ không cần mascara phần 2

 

Sau khi đã dùng bút kẻ mắt để lấp đầy khoảng trống giữa các chân mi, bạn cần thêm một lớp lót bên dưới mi cho toàn bộ mắt. Tốt nhất, bạn nên sử dụng bút kẻ mắt để tạo lớp lót này chứ không nên sử dụng dụng cụ lót mi. Không khó để thực hiện thao tác này. Bạn có thể lúng túng trong lần đầu thực hiện, nhưng khi làm thường xuyên bạn sẽ trở thành chuyên gia.

Mẹo giúp mi dày quyến rũ không cần mascara phần 3

Phong cách trang điểm này giúp đôi mắt sâu và quyến rũ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, các chuyên gia trang điểm không khuyến khích sử dụng cách trang điểm này mỗi ngày. Bởi, nó có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đôi mắt nếu thực hiện quá thường xuyên.

 

Với mẹo giúp mi dày quyến rũ không cần mascara trên đây, các bạn nữ sẽ vô cùng duyên dáng, quyến rũ, thu hút sự chú ý của mọi người đấy. Hãy áp dụng thể để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thân nhé. giadinh.blog chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, quyến rũ.