Cách giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ

Cách giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ không chỉ giúp các bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh mà còn không lo ngại về bất cứ điều gì, thoải mái hơn trong mọi hoạt động với một thân hình vóc dáng đáng mơ ước. Bạn có biết một người bình thường có thể tăng 8 đến 10 cân chỉ trong một tuần nghỉ dưỡng? Hẳn bạn cũng không muốn chỉ vì thời gian nghỉ ngơi, thoải mái mà vứt bỏ mọi công sức tập luyện trong suốt cả năm? Các mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giữ dáng hoàn hảo trong kì nghỉ của mình.

Nào hãy cùng giadinh.blog chúng tôi điểm qua mẹo giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ

Dậy càng sớm càng tốt

Mẹo giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ phần 1

Khi đang trong kì nghỉ ở một địa điểm du lịch với phong cảnh thơ mộng trữ tình, sao bạn không tận dụng thời gian dậy sớm hơn một chút để vừa thưởng ngoạn phong cảnh và vừa duy trì được cân nặng mong muốn? Hãy dậy sớm để vận động mà không làm ảnh hưởng gì đến người thân hoặc sẽ càng hay hơn nếu bạn rủ họ đi cùng.

Nhảy nhót, khiêu vũ hết mình

Mẹo giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ phần 2

Có hàng tá cơ hội nhảy nhót, khiêu vũ cho bạn trong kì nghỉ của mình, vậy sao không tận dụng chính những cơ hội này để đẩy lùi calorie thừa khỏi cơ thể. Khiêu vũ không chỉ giúp bạn giữ dáng lại còn rất thư giãn, vui vẻ.

Đi bộ thật nhiều

Mẹo giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ phần 3

Thay vì đi taxi hay ô tô ra bãi biển hay các địa điểm thăm thú, nếu có thể, sao bạn không chịu khó đi bộ nhỉ? Việc đi bộ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phi, mà còn giúp đốt cháy calories hiệu quả và bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng những món ăn theo đúng nghĩa nghỉ dưỡng mà không phải lo lắng về cân nặng của mình.

 

 

Chọn đồ ăn thông thái

Mẹo giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ phần 4

Kể cả trong kì nghỉ thư giãn nhất của mình, bạn cũng không nên nhấm nháp cocktail và ăn đồ ăn vặt cả ngày. Tất nhiên bạn có thể thưởng thức một hay hai ly cocktail hoặc ăn món bạn thèm, nhưng không nên chỉ tập trung vào việc chè chén. Tốt nhất, bạn vẫn nên ăn hai bữa thật lành mạnh. Như vậy bạn vẫn có thể hưởng thụ kì nghỉ của mình mà không lo tăng cân quá đà.

Lựa chọn khách sạn có phòng tập gym

Mẹo giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ phần 5

Một khách sạn có phòng tập gym hiện đại, đầy đủ sẽ đảm bảo bạn không bị nhàm chán và vẫn có việc để làm kể cả ở vùng nghỉ dưỡng có bị mưa bão đi chăng nữa.

 

Mẹo giữ dáng cho chị em trong kỳ nghỉ trên đây chắc chắn sẽ góp phần hỗ trợ thật hiệu quả cho quá trình gìn giữ một sắc vóc đáng mơ ước. Vào những kì nghỉ với chế độ ăn uống nghỉ ngơi chưa thật sự hợp lý có thể khiến tình trạng tăng cân nhanh chóng, thế nên tham khảo bài viết này sẽ giúp ích thật tuyệt vời cho các chị em bạn gái chúng mình đó. Chúc các bạn thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ giadinh.blog nhé!