Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)

Một trong những nguyên nhân gây nên bệnh béo phì và cướp đi vẻ đẹp thon thả của dáng hình là sự tích trữ độc tố. Chúng không những khiến cho sự lưu thông các mạch máu trong cơ thể bị cản trở mà còn làm cho lượng chất béo gặp khó khăn trong quá trình chuyển hóa. Bởi vậy, nếu không kịp thời giải độc tố sẽ làm cho cơ thể trở nên mệt mỏi, dễ bị ốm và đồng thời chúng cũng là cho lượng mỡ thừa tăng lên.Sử dụng một cốc sinh tố lô hội mỗi ngày có thể giúp bạn giải độc tố và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
Quá trình tăng lên của trọng lượng một cách tự do làm cho chị em chúng mình mất đi vẻ đẹp thon thả mà tạo hóa ban cho. Vì thế, trong khi bạn tìm mọi cách để lấy dáng hình đẹp thì cũng đừng quên rằng thải độc tố là một biện pháp vừa bảo vệ sức khỏe, vừa giúp thân hình hấp dẫn hơn.

Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)

Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Gel lô hội vừa giúp bạn làm đẹp da và tóc lại còn hỗ trợ giảm cân
Lô hội là nguyên liệu chế biến sinh tố giải độc tố hiệu quả
Lô hội được nhắc đến nhiều lần trong các công thức chăm sóc vẻ đẹp cho chị em từ làn da đến mái tóc mà chúng tôi đã từng giới thiệu. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn mẹo giảm cân bằng cách giải độc tố từ sinh tố lô hội.
Lô hội là một trong những loại nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm mang trong nó bao gồm nhiều chất chống viêm, kháng vi rút, kháng khuẩn và chống nấm. Đồng thời, khi được hấp thu vào cơ thể chúng còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ và an toàn trước những sự tác động tiêu cực của các loại thực phẩm khác. Các axit amin cùng với chất chống oxy hóa polysaccharies làm tăng cường hệ miễn dịch, thành phần B-sitosterol ngăn chặn sự hấp thu cholesterol và từ đó giảm nồng độ chất béo trung tính. Một mặt lô hội giúp hệ tiêu hóa thải loại kịp thời độc tố, mặt khác chúng còn cung cấp cho cơ thể một lượng đáng kể các vitamin A và nhóm B, C và E cùng với khoáng chất như maige, sắt, kẽm, selen.. bảo đảm nguồn năng lượng giúp bạn năng động hơn trong công việc.
Tuy nhiên, nếu chỉ mỗi bản thân lô hội khó có thể tạo nên một cốc sinh tố hấp dẫn mà cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của các nguyên liệu khác. Một trong những loại nguyên liệu trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn để cùng với lô hội làm nên cốc sinh tố thơm ngon là cam. Đây là loại trái cây chứa nguồn vitamin C dồi dào giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất và kéo dài tuổi thọ cho làn da, đồng thời thúc đẩy sự đốt cháy mỡ thừa dưới da hiệu quả.
Chế biến sinh tố lô hội thật đơn giản
Chuẩn bị nguyên liệu
– 1 lá lô hội
– 1 quả cam
– 1 cốc nước
Các dụng cụ kèm theo là máy ép hoa quả (Nếu có) cùng với dao, cốc, thìa…
Cách chế biến sinh tố lô hội
Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Bước 1: Tước dọc lá lô hội một lớp vỏ để chúng mở ra một lớp gel giữa thân. Dùng dao khéo léo tách gel lô hội vào một cái bát sạch.
Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Bước 2: Dùng thìa để đong khoảng 2 thìa gel lô hội cho vào máy xay sinh tố rồi bật máy chạy để gel lô hội được làm nhuyễn và hóa lỏng.
Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Bước 3: Dùng quả cam cho vào máy ép trái cây để ép lấy hỗn hợp một cốc nước cam thơm ngon.
Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Bước 4: Đổ 1 cốc nước cam vào máy xay sinh tố cùng với gel lô hội rồi chế thêm một lượng nước để tạo thêm vị đậm hay nhạt tùy theo sở thích của bạn. Nếu muốn cốc sinh tố có thêm hương vị hấp dẫn, bạn có thể thêm vài lá bạc hà.
Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)Bước 5: Bật máy sinh tố cho chạy khoảng 1 phút đủ để chúng trộn đều là làm nhuyễn các hỗn hợp
thành sinh tố.

Cách giải độc tố giúp da đẹp và Mẹo Giảm cân nhanh bằng Sinh Tố Lô Hội (Nha Đam)
Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ việc đổ sinh tố ra cốc và sẵn sàng thưởng thức với đá lạnh.
Mỗi ngày bạn tự chế biến cho mình một cốc sinh tố lô hội để giúp cơ thể loại bỏ độc tố và hỗ trợ quá trình kiểm soát trọng lượng một cách hữu ích.
Những trường hợp nào không nên sử dụng sinh tố lô hội ?
Mặc dù sinh tố lô hội có nhiều lợi ích cho việc giải độc tố, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Nhưng những thành phần có trong lô hội không phù  hợp với một số trường hợp như phụ nữ có thai và cho con bú. Do vậy, nếu bạn đang trong những trường hợp trên nên tránh việc sử dụng loại sinh tố này.
Mặt khác, lô hội cũng nhạy cảm với các loại thuốc kháng sinh  nên trong giai đoạn có sử dụng thuốc cũng không nên sử dụng.

Làm đẹp - Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,