Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2018

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2018 dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn những sắc màu phù hợp với tuổi tác, số mệnh, công việc… của bạn theo quy luật phong thủy để góp phần giúp các nàng đổi vận trong năm 2018 có cuộc sống gặp nhiều điều may mắn hơn.

Cùng giadinh.blog chọn lựa màu móng tay đẹp cho bản thân nhé!

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 1

Nâng cao độ đào hoa của bản thân với màu sơn hồng

Màu hồng là màu tương ứng với vận đỏ, số hên, đặc biệt là về các mối quan hệ xã hội và tình cảm, tình yêu. Chính vì vậy, nếu các nàng đang muốn tìm kiếm tình yêu hay nâng cao tình cảm với chàng, các nàng hãy thử màu móng tay hồng xem sao. Tùy theo độ đậm nhạt mà mẫu nail màu hồng có tác dụng khác nhau đó.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 2

Màu hồng đậm cho tình yêu đang nhàm chán trở nên mãnh liệt bùng cháy.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 3

Màu hồng nhạt giúp các nàng duy trì các mối quan hệ xã hội và tình cảm bền vững.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 4

Để bộ móng tay màu hồng của các nàng không đơn điệu, hãy thử mẫu nail trái cây họa tiết dưa hấu này nhé. Các nàng sẽ sở hữu một bộ móng tay vô cùng dễ thương, khiến ai nhìn thấy cũng yêu. Từ đó các mối quan hệ xã hội và tình cảm của các nàng sẽ được mở rộng, dễ dàng quen biết nhiều người mới và có cơ hội gặp được một nửa của mình.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 5

Bộ nail màu hồng sữa với kỹ thuật đính đá và 3D tạo nên vẻ ngoài lấp lánh, đáng yêu và nữ tính. Dùng mẫu nail này, nhiều chàng trai sẽ phải ngây ngất vì các nàng đó.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 6

Nail màu xanh lá cây giúp nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần

Sắc xanh lá cây tươi mát khiến cho người nhìn thấy cảm thấy thoải mái, vui vẻ, từ đó sức khỏe được tăng cường. Theo phong thủy, màu xanh còn giúp công việc của các nàng hanh thông hơn, khiến các nàng cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 7

Những đường vạch bằng sơn kim tuyến màu vàng trên nền màu chủ đạo là xanh lá cây sẽ giúp các nàng thoải mái, tuôn trào ý tưởng và vận may trong công việc sẽ đến với bạn.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 8

Công việc của bạn đang không được suôn sẻ, hãy tạo nên sự hanh thông cho công việc với mẫu nail màu xanh  lá cây nhạt được vẽ theo phong cách ombre và điểm thêm kim tuyến bên ngoài. Nhìn vào bộ móng tay này, các nàng sẽ hứng khởi trong công việc và sáng tạo nên nhiều điều mới mẻ đó.

 

Màu tím giúp các nàng cải thiện mối quan hệ xã hội đang bị rạn nứt

Màu tím được cho là màu sắc có thể trừ đi tà khí làm nhiễu loạn tinh thần. Chính vì thế chúng giúp cho người sử dụng màu tím trở nên tự tin hơn, tinh thần thoải mái hơn, xây dựng và hàn gắn được nhiều mối quan hệ xã hội trở về mức tự nhiên, bình thường nhất.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 9

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 10

Để màu sơn tím dịu mát, nhẹ nhàng hơn, các nàng hãy tạo bộ nail tím có họa tiết hoa nhỏ nhé. Cá nàng sẽ trở nên gần gũi với mọi người hơn với màu sơn này đó.

Chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy năm 2016 phần 11

Các nàng đang muốn chàng của mình nhanh chóng tỏ tình, hãy đính thêm đá lên bộ móng tay màu tím của mình nhé. Các chàng sẽ chú ý đến các nàng nhiều hơn đó.

Với bí quyết chọn màu móng tay nail đẹp theo phong thủy trên đây, năm 2018 này các nàng sẽ có vận khí mới đầy may mắn và thành đạt đó. Cùng giadinh.blog chọn lựa màu sơn và kiểu nail phù hợp với bản thân nhé!