Bế trẻ sơ sinh đúng cách theo từng giai đoạn

Bế trẻ sơ sinh đúng cách theo từng giai đoạn chính là nội dung kiến thức quan trọng, đầy đủ nhất mà chúng tôi muốn cung cấp tới cho các ông bố bà mẹ trẻ, hi vọng sẽ giúp bạn biết được tư thế bế bế như thế nào cho đúng, hợp với từng thời điểm, từng giai đoạn để đảm bảo hoàn thiện mọi mặt.

Mẹ nên hiểu rằng, cách bế con cũng còn tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển mà lựa chọn một tư thế bế sao cho đúng đắn nhất để tránh làm ảnh hưởng tới các bé. Nếu bạn là bà mẹ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc con thì nên tham khảo những gợi ý về cách bế con đúng chuẩn ngay bây giờ.

Nào hãy cùng giadinh.blog chúng tôi tham khảo về cách bế trẻ sơ sinh đúng cách theo từng giai đoạn thông qua những gợi ý chia sẻ bên dưới nhé!

Mục lục

Hướng dẫn tư thế bế trẻ sơ sinh đúng chuẩn theo từng giai đoạn mẹ nên học hỏi áp dụng

Từ 1 đến 2 tháng tuổi

Từ 3 đến 5 tháng tuổi

Cách bế trẻ sơ sinh đúng cách theo từng giai đoạn phần 1

 

 

Từ 6 tháng tuổi trở lên

Từ giai đoạn này trở đi, bạn có thể lựa chọn nhiều tư thế bế bé khác nhau tùy theo tình huống cụ thể và ý thích của bé. Riêng kiểu bế cắp nách, theo kinh nghiệm dân gian được truyền khẩu thì nên đợi đến khi bé cứng cáp hẳn, thông thường khoảng gần 1 tuổi là tốt nhất.

Một số lưu ý quan trọng khi bế trẻ sơ sinh mà mẹ cần phải biết

Cách bế trẻ sơ sinh đúng cách theo từng giai đoạn phần 2

 

Trên đây là cách bế trẻ sơ sinh đúng cách theo từng giai đoạn mà chúng tôi muốn giới thiệu, hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều để các bậc phụ huynh có thêm cơ hội hiểu được tầm quan trọng của việc bế bồng bé sơ sinh sao cho đúng với từng độ tuổi.

Tư thế bé trẻ đúng chuẩn cũng giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, các cơ chi hoạt động co giãn dẻo dai bình thường, không bị khiếm khuyết khi còn nhỏ do mẹ bế sai tư thế, tạo điều kiện để bé phát triển tốt hơn từng ngày.

Chúc bạn luôn vui và nuôi con khỏe-dạy con ngoan. Đừng quên đồng hành và ủng hộ giadinh.blog nhé!

Làm mẹ - Tags: , , , , , , , , , ,