Top bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội mới nhất 2018 bạn không nên bỏ qua

Top bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội bạn không nên bỏ qua: Bệnh Tim mạch có thể liên quan đến nhiều bệnh quan trọng khác như: Tiểu đường, huyết áp, đột quỵ… là những bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ rủi ro cao. Do vậy, người bệnh nên sớm có kế hoạch thăm khám và điều trị. Chính vì vậy, danh sách các bác sĩ tim mạch giỏi tại Hà Nội được giadinh.blog chia sẻ dưới đây có lẽ sẽ phần nào giúp ích cho bạn!

Top bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội bạn không nên bỏ qua

Bệnh tim mạch là bệnh liên quan đến sự hoạt động quá sức của tim và gây suy yếu khả năng làm việc của tim tiêu biểu như các bệnh: bệnh động mạch vành, bệnh cơ tim, loạn nhịp tim và suy tim. Bệnh tim mạch còn gây ra sự gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến các cơ quan trong cơ thể khiến các cơ quan bị ngừng trệ hoạt động và phá hủy trực tiếp đến từng bộ phận dẫn đến tử vong.

Top bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội bạn không nên bỏ quaĐể có trái tim khỏe cho một cuộc sống khỏe ngoài việc ăn uống sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể dục điều độ thì việc thăm khám bác sĩ định kỳ là rất quan trọng. Dưới đây là danh sách một số bác sĩ, chuyên gia Tim mạch uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể tham khảo sử dụng khi cần.

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Nơi làm việc
GS Phạm Gia Khải Nguyên Giám đốc Viện Tim Mạch Việt Nam
GS Nguyễn Lân Việt Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam
GS Đỗ Doãn Lợi Viện trưởng Viện Tim Mạch Quốc Gia
PGS – TS Nguyễn Ngọc Tước Nguyên viện phó viện Tim mạch Quốc gia
PGS – TS Phạm Mạnh Hùng Tổng thư ký Hội Tim mạch Việt Nam
BS Trịnh Xuân Hội Nguyên Trưởng khoa Tim mạch BV Tim quốc gia
PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu PGĐ Trung tâm Tim Mạch BV Đại học Y Hà Nội
GS – TS Lê Ngọc Thành GĐ TT Tim mạch, GĐ Bệnh Viện E. Hà Nội
BS Nguyễn Văn Mão Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội
PGS – TS Trương Thanh Hương Trưởng khoa tim mạch Nhi Viện tim mạch Quốc Gia.
BS Trần Song Giang Trưởng khoa C9 Viện Tim Mạch Quốc Gia
PGS – TS Nguyễn Quang Tuấn Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội
BS Nguyễn Lê Hồng Nguyên Trưởng khoa C5 Viện Tim mạch Quốc gia
BS Nguyễn Thị Thu Hoài Trưởng khoa, Viện Tim Mạch Quốc Gia
PGS – TS Nguyễn Hữu Ước Trưởng khoa phẫu thuật tim mạch và lồng ngực, BV Việt Đức
PGS – TS Nguyễn Ngọc Tước Nguyên phó Viện trưởng – Viện Tim mạch Quốc gia

Giáo sư Phạm Gia Khải: Nguyên Chủ tịch Hiệp Hội Tim Mạch Việt Nam, Nguyên Giám đốc Viện Tim Mạch Việt Nam. Ông là Giáo sư đầu ngành Tim mạch của Việt Nam. Hiện ông đã nghỉ hưu và dành thời gian thăm khám cho bệnh nhân.

Giáo sư Nguyễn Lân Việt: Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Tim Mạch Quốc Gia. Cùng với Giáo sư Khải, Giáo sư Việt là người Thầy của nhiều thế hệ bác sĩ Tim mạch hiện nay. Giáo sư Nguyễn Lân Việt nhận được sự tín nhiệm cao của bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân thường xuyên đăng ký trước và chờ đợi đến lịch để khám với Giáo sư. Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Việt là một người thầy, thầy thuốc, một nhà khoa học xuất sắc và đầy tâm huyết. Ông đã chủ trì, tham gia nghiên cứu 04 đề tài cấp khoa học Nhà nước và nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ. Điển hình như đề tài “Nghiên cứu ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ y học hiện đại của thế giới trong chẩn đoán, điều trị một số bệnh Tim mạch ở Việt Nam” đã được tặng “Giải thưởng Nhà nước về Khoa học Công nghệ” năm 2005. Ngoài ra, ông đã xuất bản được 19 đầu sách và giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học, công bố hơn 90 bài báo trên các tạp chí khoa học chuyên ngành trong và ngoài nước, tham gia thuyết trình nhiều đề tài tại các hội thảo khoa học, tham gia hội chẩn điều trị cho nhiều ca bệnh khó tại các bệnh viện ở Trung ương và các tỉnh thành.

Giáo sư Đỗ Doãn Lợi: Viện trưởng Viện Tim Mạch Quốc Gia, Phó giám đốc bệnh viện Bạch Mai, Trưởng Bộ môn Tim Mạch – Đại học Y Hà Nội.

Pgs.Ts Nguyễn Ngọc Tước: Nguyên phó Viện trưởng – Viện Tim mạch Quốc gia đồng thời nguyên là trưởng khoa C3 Cấp cứu tim mạch tại Viện Tim mạch Quốc gia. Ông hiện đang khám tại phòng khám Nội Tim mạch Thăng long.

Pgs.Ts Phạm Mạnh Hùng: Tổng thư ký Hội Tim mạch Việt Nam, Phó Viện trưởng viện Tim Mạch Quốc Gia,Trưởng phòng Tim Mạch Can Thiệp – Viện Tim mạch Quốc Gia. Ông là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tim mạch Can thiệp. Ông cùng với Pgs.Ts Nguyễn Quang Tuấn nhận giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” cho lĩnh vực y tế.

Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội: Bác sỹ Cao cấp chuyên khoa Tim Mạch, Nguyên trưởng Khoa Can thiệp Tim mạch và cấp cứu tim mạch – Viện Tim mạch Quốc gia. Ông là một trong những chuyên gia đầu tiên của Việt Nam được đào tạo bài bản tại Hà Lan về Tim mạch can thiệp. Là người đã dìu dắt nhiều thế hệ bác sĩ tim mạch can thiệp hiện nay.

Pgs.Ts Nguyễn Lân Hiếu: Phó Giám đốc Trung tâm Tim Mạch – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó trưởng khoa C5 – Viện Tim Mạch Quốc Gia. Ông là chuyên gia hàng đầu về Nội khoa và Can thiệp tim mạch. Chuyên gia hàng đầu về Tim mạch trẻ em tại Việt Nam. PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu là chuyên gia tim mạch, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp tim mạch trẻ em, có nhiều cống hiến trong lĩnh vực tim mạch ở Việt Nam. Phó giáo sư Hiếu có lịch làm việc vào chiều thứ 4 hằng tuần tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Phó giáo sư Hiếu hiện là Phó giám đốc Trung tâm Tim mạch, bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ năm 2011; phó trưởng Phòng Can thiệp tim mạch, viện Tim mạch quốc gia từ năm 2008, Giám đốc Trung tâm can thiệp tim mạch, bệnh viện tim Hà Nội từ năm 2009.

 

Gs.Ts Lê Ngọc Thành: Giám đốc trung tâm Tim Mạch Bệnh Viện E, Giám đốc Bệnh Viện E.

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Mão: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Ông là chuyên gia về ngoại tim mạch, lồng ngực.

Pgs.Ts Trương Thanh Hương: Trưởng khoa C5 Tim mạch Nhi – Viện tim mạch Quốc Gia.

TS.BS Trần Song Giang: Trưởng khoa C9 – Viện Tim Mạch Quốc Gia, Phó phòng Tim Mạch Can Thiệp, Viện Tim Mạch Quốc Gia

Pgs.Ts Nguyễn Quang Tuấn: Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

Bs CK2 Nguyễn Lê Hồng: Nguyên Trưởng khoa C5 Viện Tim mạch Quốc gia

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hoài: Trưởng khoa Khám Bệnh theo yêu cầu, Viện Tim Mạch Quốc Gia

PGS.TS. Nguyễn Hữu Ước: Trưởng khoa phẫu thuật tim mạch và lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức

Pgs.Ts Nguyễn Ngọc Tước: Nguyên phó Viện trưởng – Viện Tim mạch Quốc gia đồng thời nguyên là trưởng khoa C3 Cấp cứu tim mạch tại Viện Tim mạch Quốc gia. Ông hiện đang khám tại phòng khám Nội Tim mạch Thăng long.

Kết: Tim mạch là một căn bệnh có tỷ lệ người bệnh cao trong cộng đồng. Bên cạnh đó, bệnh Tim mạch còn là bệnh chuyên khoa sâu đòi hỏi cả người thầy thuốc vững vàng tay nghề, y đức cũng như qui trình tổ chức và trang thiết bị đồng bộ để hỗ trợ thăm khám chính xác. Bệnh Tim mạch có thể liên quan đến nhiều bệnh quan trọng khác như: Tiểu đường, huyết áp, đột quỵ… là những bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ rủi ro cao. Do vậy, người bệnh nên sớm có kế hoạch thăm khám và điều trị. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ khám tim mạch uy tín chất lượng giúp chẩn đoán chính xác cũng như điều trị bệnh hiệu quả. Trên đây là thông tin về các bác sĩ tim mạch giỏi nhất Hà Nội để các bệnh nhân có nhiều lựa chọn tham khảo.

bác sĩ giỏi