3 bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi tại TPHCM bạn nhất định phải biết

Danh sách bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi tại TPHCM: Trong quá trình tập luyện thể thao, đặc biệt là với những người mới bất đầu hoặc luyện tập không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên môn, những chấn thương về cơ và xương khớp là điều không thể tránh khỏi. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của chấn thương sẽ ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe và đời sống của người tập. Thậm chí, có trường hợp không thể tập luyện lại được do chấn thương quá nặng hoặc điều trị không đúng cách. canthiepsomtw.edu.vn xin giới thiệu 3 bác sĩ đầu ngành về xương khớp và các chấn thương thể thao đang làm việc tại Hồ Chí Minh

Xem thêm địa chỉ khám chữa bệnh và bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM

Mục lục

Bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi tại TPHCM

Các chuyên gia luôn khuyến khích mỗi cá nhân cần rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật. Các môn thể thao đang rất được ưa chuộng hiện nay phải kể đến: tennis, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, golf…. Tập gym cũng đang được đón nhận bởi các đấng mày râu và phái đẹp với mong muốn sở hữu thân hình đẹp hơn, bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe. Trong quá trình tập luyện thể thao, đặc biệt là với những người mới bất đầu hoặc luyện tập không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên môn, những chấn thương về cơ và xương khớp là điều không thể tránh khỏi. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của chấn thương sẽ ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe và đời sống của người tập. Thậm chí, có trường hợp không thể tập luyện lại được do chấn thương quá nặng hoặc điều trị không đúng cách.

3 bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi tại TPHCM bạn nhất định phải biết

Chuyên khoa chuyên khám và điều trị các bệnh lý về chấn thương gồm gãy xương và trật khớp, các bệnh lý về chỉnh hình gồm các phẫu thuật cần chỉnh hình, các dị dạng bẩm sinh. Ví dụ như dị tật chi trên, dị tật thừa ngón cái bẩm sinh, bàn chân khoèo, trật khớp háng bẩm sinh….  Ngoài ra, còn bao gồm các bệnh lý về xương khớp: điều trị chỉnh hình cho bệnh thấp khớp ở trẻ em, cốt tủy viêm, u xương và phần mềm…., một số sang chấn thể thao như tổn thương các dây chằng, mất chức năng khớp vai, teo cơ…

Bác sĩ Võ Văn Thành bệnh viện Bình Dân

Phòng khám bác sĩ Võ Văn Thành: 22/3 (số cũ 11 AF) đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM, ĐT: 08. 3832 2330. Giờ khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 17g – 19g30, Thứ 7, CN, Lễ: Nghỉ, Giá khám: 250.000 đồng/ lần khám.

Bác sĩ Thành quê gốc ở Cần Thơ và hiện đang là trưởng khoa Cột sống A – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ khám bệnh tại khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh. Ông cũng mở phòng khám tư, là phòng khám Xương Khớp – Cột sống bác sĩ Võ Văn Thành, địa chỉ tại 11AF, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3.

Ông từng có thời gian công tác tại Pháp: Đại học Y khoa Nice Acropolis và Bệnh viện Saint Roch. Ông cũng là thành viên sáng lập Hội Cột sống cổ châu Á Thái Bình Dương, thành viên Hội vẹo cột sống Bắc Mỹ, hội Chấn thương chỉnh hình Pháp, hội Chấn thương chỉnh hình thế giới, Hội cột sống Bắc Mỹ, hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam…. Bác sĩ Thành đặc biệt có chuyên môn cao về chấn thương chỉnh hình – Cột sống cũng như các chấn thương liên quan đến cơ, xương, khớp. Ông đã vinh dự được nhận danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú và Huân Chương Lao Động Hạng Ba do nhà nước trao tặng.

Quy trình khám bệnh tại phòng khám bác sĩ Thành:

Bác sĩ Vũ Đình Hùng GĐ học viện Quân Y

Bác sĩ Hùng hiện đang giữ chức Giám đốc Học viện Quân Y tại Hồ Chí Minh, ông cũng tham gia giảng dạy các bộ môn Nội khoa, cơ – xương – khớp tại Học viện. Ông cũng đang giữ chức Chủ tịch Hội thấp khớp học tại TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam. Bác sĩ Hùng là chuyên gia về cơ, xương khớp nói chung và nội cơ, xương, khớp nói riêng.

Địa chỉ: 48 Đường Mai Văn Ngọc, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hùng hiện đang giữ chức Giám đốc Học viện Quân Y tại Hồ Chí Minh, ông cũng tham gia giảng dạy các bộ môn Nội khoa, cơ – xương – khớp tại Học viện. Ông cũng đang giữ chức Chủ tịch Hội thấp khớp học tại TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam Bác sĩ Hùng là chuyên gia về cơ, xương khớp nói chung và nội cơ, xương, khớp nói riêng.

Kinh nghiệm và quá trình công tác của bác sĩ Vũ Đình Hùng:

Các chức vụ của bác sĩ Vũ Đình Hùng:

Bác sĩ Cao Thỉ bệnh viện ĐH Y Dược

Phòng khám bác sĩ Cao Thỉ: Địa chỉ phòng mạch: 1/18 A, cư xá Nam Hải, Phạm Hùng, P 4, Q 8, TP. HCM, Điện thoại: 0983 306 003.

Bác sĩ Thỉ hiện đang là Phó trưởng bộ môn Chấn thương chính hình – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Ông cũng là bác sĩ tại phòng khám Cơ xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và bác sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ Thỉ có tay nghề cao trong việc điều trị các chấn thương như: gãy tay, bong gân, trật khớp, gãy chân, viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp….

Nơi công tác của Bác sĩ Cao Thỉ:

Kinh nghiệm làm việc bác sĩ Cao Thỉ:

Phòng mạch Bác sĩ Cao Thỉ chuyên trị những vấn đề về xương khớp như viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp, đau thắt lưng, các hội chứng ống cổ tay… Các chấn thương, tai nạn lao động, tai nạn do chơi thể thao như gãy tay, gãy chân, bong gân, trật khớp.

Sức khoẻ - Tags: , , ,