Bà bầu bé trai ăn thịt gà nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi

Bà bầu bé trai ăn thịt gà nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi là một nghiên cứu mới liên quan đến việc ăn uống của thai phụ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Theo đó, nếu đang mang bầu bé trai, nếu ăn thịt gà với số lượng nhiều sẽ làm giảm kích thước “cậu nhỏ” của thai nhi và một vài vấn đề khác.

Để hiểu hơn về công trình nghiên cứu khoa học này, các mẹ bầu hãy tham khảo bài viết dưới đây của giadinh.blog nhé.

Mục lục

Báo cáo sau nghiên cứu việc bà bầu ăn thịt gà nhiều

Tại Buổi Lễ Buffalo Wings Quốc Gia, được tổ chức tại New York, nhóm bảo vệ quyền động vật Peta đã cảnh báo về những ảnh hưởng xấu của hóa chất phthalate có trong thịt gà.

Nhóm này cho biết bằng chứng khoa học mới nhất đã cho thấy rằng những thai phụ mang thai bé trai ăn nhiều thịt gà trong suốt thai kỳ sẽ có kích thước dương vật nhỏ hơn do tác động của hóa chất trong thịt gà.

Bà bầu ăn thịt gà nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi bé trai phần 1

 

Những tác hại của việc bà bầu ăn thịt gà nhiều

Phát hiện này do nhóm Nghiên Cứu Gia Đình Tương Lai thực hiện đã chỉ ra rằng ăn thịt gia cầm trong thời gian mang thai sẽ sinh con trai có của quý nhỏ hơn bình thường.

Những thai phụ ăn quá nhiều thịt gà sẽ khiến cho thai nhi chào đời với các động mạch bị chặn có thể khiến đứa trẻ bị đột quỵ hay mắc các bệnh về tim.

Tạp Chí Sức Khỏe Phụ Nữ cho biết, nghiên cứu này còn phát hiện ra rằng các gói gia vị được đóng gói trong thức ăn nhanh cũng là một thủ phạm gây ra những tác động vô cùng tồi tệ tới sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Khuyến cáo của các chuyên gia

Hiện tại, quan điểm về sự liên hệ giữa kích thước dương vật thai nhi và việc ăn thịt gà vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn khuyên những bà mẹ mang thai không nên ăn quá nhiều thịt gà và các loại thức ăn nhanh.

Như vậy, bà bầu ăn thịt gà nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi bé trai là vấn đề mà các mẹ bầu hãy nên quan tâm để bé yêu của mình luôn được khỏe mạnh nhé. Thịt gà có nhiều dưỡng chất cần thiết, nhưng cũng đừng vì thế mà ăn quá nhiều thịt gà để đảm bảo các bé yêu của mẹ mạnh khỏe nhé. giadinh.blog chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh.

Làm mẹ - Tags: , , , ,