7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử

Có được 7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử các bạn sẽ gắn bó bền chặt hơn với đối tượng của mình. Cung Sư Tử là một trong những cung Hoàng đạo mạnh mẽ nhất với khí chất ngút trời. Để có thể yêu được họ, bạn cũng phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn trước và trong mọi giai đoạn. Hãy để giadinh.blog giúp bạn có thể yêu một Sư Tử dễ dàng hơn qua bài viết dưới đây nhé!

7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử

1. Sư Tử cần gì ở người yêu?

Bản chất của Sư Tử có phong thái của một lãnh chúa, nên họ luôn muốn được những người xung quanh tỏ ra ngưỡng mộ họ. Đó là bản chất của con người mang chòm sao Sư Tử, họ sống vui vẻ và phóng khoáng chứ không hề ích kỷ, mọi sự họ muốn nhận được chỉ là sự hơn một chút của tôn trọng. Họ có trái tìm ngập tràn những điều yêu thương chân thành, họ luôn mong muốn được có chút gì đó ngưỡng mộ từ những người xung quanh, đặc biệt là bạn đời.

2. Cách Sư Tử thể hiện tình cảm

Sư Tử là tuýp người thích công khai tình yêu và không ngại bày tỏ tình cảm với bạn đời ở nơi đông người. Họ cũng có sở thích yêu hết mình và cuồng nhiệt, họ thích được cho cả Thế Giới biết đến tình yêu và người bạn đời của họ, và họ cũng mong nhận lại được những điều ấy từ đối phương.

7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử

Họ bày tỏ tình cảm với bạn bằng cách hôn thật sâu bạn trước nhiều người, và nếu bạn ngại mà tỏ ra thờ ơ với cử chỉ đó của Sư Tử thì bạn sẽ nhận được nó liên tiếp đến khi nào bạn cảm thấy hào hứng với nó. Điều bạn cần là đáp lại những hành vi ấy của Sư Tử một cách nhiệt thành, nếu họ trao cho bạn nụ hôn, hãy hôn lại họ hoặc tỏ ra hạnh phúc.

3. Chinh phục Sử Tử thế nào cho nhanh?

Sư Tử không phải tuýp người quá ưa nịnh, nhưng họ lại thích được người khác đánh giá cao. Sử Tử sẽ nhanh bị đổ gục bởi sự đánh giá cao từ đối phương, tức là bạn sẽ nhẫn nại cho chàng/ nàng thấy, với bạn chàng/ nàng luôn được đứng đầu của sự ưu tiên. Sử Tử không thích sự coi thường, hoặc làm lơ đi những giá trị của họ, Họ thích được tôn trọng, được đánh giá cao và được đối phương công nhận sự tài năng của họ trong cuộc sống. Nếu bạn không làm được điều đó, họ sẽ bỏ đi.

7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử

 

4. Hiểu được tiếng lòng của Sư Tử

Sư Tử rất mạnh mẽ, khí thế mạnh mẽ của Sư tử có thể thấy ở bất cứ đâu mà bạn gặp. Tuy nhiên, trong tình yêu, khi thật lòng yêu ai đó, Sư Tử lại thích được chiều chuộng, quan tâm. Sư Tử có một lòng kiêu hãnh của kẻ lãnh chúa, chính vì vậy họ không bao giờ thừa nhận mình muốn được chiều chuộng, hoặc tỏ ra là người muốn được chiều chuộng. Ở một góc khuất nào đó, Sư Tử không tự tin như bạn vẫn thấy, họ ngờ vực bản thân và luôn thấy hoang mang. Bạn sẽ phải hiểu được góc khuất này và luôn ở bên họ những lúc như vậy.

7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử

5. Làm thế nào để trói buộc được Sư Tử

Sư Tử là bản chất của lãnh chúa, của người đứng đầu, của sự chỉ huy tối cao nên bạn không dễ gì có được cách hay trong việc trói buộc được Sư Tử ở bên mình. Bạn phải có lối ứng xử cực kì khéo léo đối với Sử Tử.

Những lúc họ ở đỉnh cao của sự nghiệp, bạn cần biết trân trọng và tỏ ra ngưỡng mộ, công nhận những tài năng ấy của họ bằng thái độ thực sự. Khi họ sa cơ lỡ bước, mọi thứ sụp đổ, bạn cần động viên khích lệ và không bao giờ rời đi. Chỉ có như thế, Sư Tử mới toàn tâm toàn ý yêu bạn cho đến hết cuộc đời bằng những tình cảm lãng mạn nhất , bằng tất cả những gì họ có.

7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử

6. Các cung hoàng đạo thích hợp với Sư Tử

Sư Tử luôn nỗ lực để hòa hợp với tất cả mọi người, Sư Tử rất hòa đồng và thích tương tác với nhiều loại người khác nhau. Nên họ thích hợp nhất với các cung có xu hướng cởi mở, chẳng hạn như các cung hệ khí và lửa khác.

Đều là lửa và khí, các cung như: Bảo Bình (khí), Bạch Dương (lửa), Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, …đều rất dễ hòa hợp với Sử Tử trong các lĩnh vực khác nhau, kể cả tình yêu.

7. Những điều cần tránh khi yêu Sư Tử

Sự tự tin và niềm vui là điều mà Sử Tử mang đến cho bạn, nhưng bạn cũng quên đi rằng Sử Tử cũng chính là cung hoàng đạo dễ bị tổn thương nhất. Nếu bạn chỉ trích hoặc hủy hoại sự tự tin của họ, dù bằng bất cứ cách nào, thì bạn hãy biết rằng bạn đã làm bùng nỗ ngọn lửa giận dữ của Sư Tử rồi đấy. Điều tệ nhất cho hậu quả của việc làm này chính là chấm dứt tình cảm.

7 điều cần biết khi yêu một Sư Tử

 

Nếu bạn hiểu được những gì Sư Tử mong muốn, bạn sẽ có được tình yêu cuồng nhiệt của họ. Với Sư Tử, họ nhận được chân thành họ sẽ trao chân thành, họ nhận được sự ngưỡng mộ, họ sẽ trao sự gắn bó dài lâu.

Các bạn hãy like và share bài viết cho mọi người, đặc biệt là những ai đang có ý định cưa cẩm những người thuộc cung Sư Tử nhé. Các bạn đừng quên theo dõi và ủng hộ giadinh.blog mỗi ngày nha.