5 Bài tập thể dục giúp đốt mỡ thừa toàn thân hiệu quả nhất

Những bài tập thể dục đơn lẻ có thể khiến bạn khó đạt được mục đích giảm cân  và đốt cháy mỡ thừa nếu không thực hiện các động tác sau.

Bài tập thể dục giúp đốt mỡ thừa toàn thân

Quăng dây thừng
Luyện tập với dây thừng  30 giây, lấy lại nhịp thở sau đó lại làm lại 10 lần. Chú ý đứng cao và 2 chân dang rộng, tay nắm 2 đầu của dây. Gập đầu gối và dồn nhẹ trọng lực về phía trước để giữ cơ thể ổn định. Quăng cánh tay lên xuống mạnh mẽ.
5 Bài tập thể dục giúp đốt mỡ thừa toàn thân hiệu quả nhất
 
Các động tác toàn thân Burpee
Cố gắng thực hiện động tác này 10-20 lần  mỗi phút trong khoảng 10 phút. Đứng mở rộng chân, ngồi xổm và đặt tay lên sàn trước mặt. Bật chân  ra phía sau, cánh tay mở rộng. Sau đó kéo chân trở về vị trí ngồi ban đầu. Đứng và nhảy thẳng lên , cánh tay duỗi về phía trần nhà.
Di chuyển tạ tay
Động tác chuyển tạ này giúp giảm lượng carb trong cơ thể của bạn. Đứng với chân dang rộng bằng vai. Cong gối, đẩy hông ra sau và hai tay giữ tạ . Kéo tạ giữa 2 chân. Khi đứng lên, kéo tạ ngang ngực. Sau đó để tạ trở về vị trí giữa 2 chân. Làm động tác này liên tục 100 lần ,càng ít càng tốt.
5 Bài tập thể dục giúp đốt mỡ thừa toàn thân hiệu quả nhấtĐộng tác squat với bóng
Giữ bóng trước ngực, đứng dang chân bằng hông. Thực hiện squat, ngồi xổm xuống. Ngay sau đó trở về vị trí đứng, khi di chuyển đến vị trí cao nhất hãy ném bóng lên trời. Giữ bóng và thực hiện tiếp động tác squat càng nhiều lần càng tốt trong khoảng thời gian 10 phút.
5 Bài tập thể dục giúp đốt mỡ thừa toàn thân hiệu quả nhất3 động tác liên hoàn
Chọn 3 bài tập và thực hiện liên hoàn. Ví dụ ,chống đẩy 30 lần, 20 lần squat và 20 lần gập người chữ V. Sau đó nghỉ 30 giây và thực hiện lại 1 lần nữa cho đến khi xong  5 lần.
Trên đây là  cách giảm cân. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp phongdaotaodhqn.edu.vn chúng tôi nhé!

Làm đẹp - Tags: , , , ,