4 loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình

Các loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình sẽ giúp Thiên Bình tự tin hơn trong các hoạt động của cuộc sống. Mỗi chòm sao đều có vị thần may mắn riêng của mình, các bạn có thể tham khảo những loại đá trang sức, có kết nối tâm linh với chòm sao mang tên mình để tăng phần may mắn trong các cuộc thi, hay trong các dự định nào đó. Hãy cùng giadinh.blog khám phá top 4 loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình là gì nhé!

4 loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình

1. Loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình: Đá Peridot

Thiên Bình là hiện hữu của chòm sao đẹp tinh tế, vẻ đẹp của Thiên Bình đứng đầu các chòm sao khác cả về vẻ bề ngoài lẫn tâm hồn bên trong. Thiên Bình mang đến cho Thế giới một màu sắc của nghệ thuật. Đá Peridot có sức tỏa sáng trong đêm vô cùng mãnh liệt, màu xanh oliu giúp cho các bạn cung Thiên Bình có được may mắn lan tỏa trong ánh sáng cũng như trong bóng tối.

4 loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình

Từ năm 2.000 TCN, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng trang sức gắn đá peridot. Người La Mã cổ cũng rất yêu thích peridot và mệnh danh là “ngọc lục bảo của màn đêm” do sức tỏa sáng của nó trong đêm. Dù những những thuộc cung Thiên Binh có đủ khả năng nhìn nhận vấn đề, nhưng đôi lúc vẫn có đôi chút mù mờ, sử dụng đá Peridot sẽ là bùa hộ mệnh giúp Thiên Bình có một tâm hồn nhẹ nhàng hơn.

2. Loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình: Lapis Lazuli

4 loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình

Lapis Lazuli, hay còn gọi là đá Thiên Thanh, là loại đá có màu xanh dương mạnh mẽ, hấp dẫn. Loại đá này được rất nhiều người ưa chuộng vì màu sắc dễ kết hợp lại mang đến cảm giác vui vẻ cho người nhìn. Đá Lapis Lazuli có tác dụng tôn thêm vẻ đẹp của những người thuộc chòm sao Thiên Bình, giúp họ giải tỏa căng thẳng, giảm tiêu cực trong cách cảm nhận cuộc sống, mang lại may mắn và cái nhìn mở rộng hơn cho Thiên Bình.

 

3. Loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình: Đá Opal

4 loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình

 Đá Opal là một loại đá rất gần gũi với con người nhờ màu sắc tự nhiên vô cùng trang nhã.  Đá Opal được người cổ quan niệm và tôn sùng là loại đá của hy vọng và sự thanh khiết cho quan điểm sống đa chiều của những người thuộc cung Thiên Bình, cũng là biểu hiện cho những tâm hồn của con người thuộc cung này.  Đá Opal có tác dụng giúp người sử dụng cảm thấy tự tin, mạnh mẽ hơn, giúp chống lại các loại bệnh theo mùa rất hiệu quả.

4. Loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình: Đá xanh Thạch Anh

Đá xanh Thạch Anh gắn với những người thuộc cung Thiên Bình một sự gắn kết chặt chẽ và có phần tâm linh nhiều hơn. Đá xanh Thạch Anh mang lại một nguồn cảm hứng bất tận cho những người thuộc cung Thiên Bình về cái đẹp, về những vẻ đẹp nghệ thuật. Đá xanh Thạch Anh giúp họ lấy được cân bằng trong cuộc sống, giúp họ không bị lầm đường lạc bước và may mắn hơn trong con đường công danh.

4 loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình

 

Các loại đá mang lại may mắn cho Thiên Bình đều mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Những loại đá này vừa có giá trị về vật chất mang lại đẳng cấp cho người dùng, vừa giúp Thiên Bình có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Các bạn hãy like và share bài viết cho những ai thuộc cung Hoàng đạo này được biết và đừng quên luôn đồng hành cùng giadinh.blog để khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa nhé!