4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt vuông thêm mạnh mẽ cá tính này chính là những mẫu tóc giúp bạn trai mặt vuông trở nên sáng sủa quyến rũ hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Khuôn mặt vuông là khuôn mặt mang lại sự nam tính mạnh mẽ, thể hiện bản lĩnh quý ông, đồng thời nó cũng thể hiện bản chất rắn rõi của một nam thanh niên khi đến tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên để chọn lựa được một kiểu tóc thật phù hợp, thật hợp gout với anh chàng mặt vuông quả thật không phải là điều dễ dàng gì. Điểm qua về các kiểu tóc undercut, tóc mái dài, tóc xoăn ngắn và tóc chuốt dành riêng cho người mặt vuông ngay bây giờ.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo 4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông bên dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc nam mái dài đẹp

Gương mặt vuông góc cạnh sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này, vì nó giúp tôn lên các đường nét trên khuôn mặt của phái mạnh. Tuy nhiên, một điểm lưu ý là kiểu tóc này thường khiến cho các chàng trai trở nên có phần hơi lạnh lùng, làm người khác có cảm giác khó gần. Vì thế rất phù hợp với những bộ đồ mang hơi hướng cổ điển, lịch lãm kiểu Anh. Hoặc thậm chí, có thể F5 lại diện mạo nơi công sở của mình với kiểu tóc này. Lạnh lùng, chuyên nghiệp chẳng phải rất hợp với phong thái nơi công sở đó sao?

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 1

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 2

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 3

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 4

2. Kiểu tóc nam xoăn ngắn đẹp

Đây là kiểu tóc rất phù hợp với khuôn mặt vuông bởi tóc xoăn ngắn hiện đại mang lại vẻ bồng bềnh và đầy lãng mạn cho bất cứ anh chàng nào. Những lọn xoăn được uốn nhẹ, tạo nên đồ phồng vừa vặn, đủ để tạo nên một cái nhìn lịch lãm và trẻ trung, nhưng vẫn mang đến vẻ sành điệu, phù hợp với gương mặt góc cạnh.

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 5

Hơn nữa, tóc xoăn còn dễ dàng hợp với mọi phong cách khác nhau. Là một anh chàng mặt vuông cá tính, mạnh mẽ, tóc xoăn giúp thể hiện một góc tâm hồn rất mềm mỏng pha thêm chút lãng mạn.

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 6

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 7

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 8

3. Kiểu tóc nam undercut đẹp

Tương tự như tóc chuốt, Undercut cũng là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông của nam giới. Đặc trưng của kiểu tóc này là cạo ở hai bên nhưng tóc mái phía trước và phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài.

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 9

Kiểu tóc này tùy theo từng độ dài mà có thể có những biến tấu khác nhau và là sự trải nghiệm thú vị dành cho những chàng trai mặt vuông. Với những anh chàng châu Âu cơ bắp, mạnh mẽ, họ thích tóc Undercut theo kiểu cạo sát hai bên phần mái, tạo dáng vẻ hầm hố, nam tính. Còn với những chàng trai châu Á, họ cũng hoàn toàn có thể sáng tạo trên kiểu tóc nam gốc phương Tây này với những sự biến tấu nhẹ nhàng hơn, có thể không cạo quá sát phần chân tóc hoặc dùng chút keo vuốt nhẹ nhàng, tạo dáng vẻ bồng bềnh, lãng tử.

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 10

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 11

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 12

4. Kiểu tóc chuốt nam đẹp

Tóc chuốt (Slicked back) là kiểu tóc được các quý ông ưa chuộng vì sự giản tiện cũng như phong thái lịch lãm mà nó mang lại. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt hình oval, vuông và tròn. Tóc có độ dày trung bình sẽ tạo kiểu tốt hơn.

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 13

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 14

Cách tạo kiểu tóc này khá đơn giản. Đầu tiên, làm ướt tóc với lotion light thickening. Sau đó làm khô tóc với bàn chải tóc có lỗ thông và tạo kiểu. Khéo léo tạo kiểu cả 2 bên và phía sau, chải kéo bên rìa và đỉnh đầu lên và nhẹ nhàng tạo kiểu. Cuối cùng, xịt keo giữ dáng tóc loại nhẹ.

4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông 2016 phần 15

Mong rằng với những 4 kiểu tóc nam đẹp mạnh mẽ cá tính phù hợp cho khuôn mặt vuông mà chúng tôi vừa cập nhật ở trên sẽ cho bạn nhiều gợi ý thật thú vị và hấp dẫn để chọn lựa được kiểu tóc thật ưng ý, thật phù hợp với nét mặt của chính mình, tự tin tỏa sáng chào ngày mới. Khuôn mặt vuông giờ đây đã không còn là mối bận tâm lớn của bạn rồi vì giờ đây đã có nhiều mẫu tóc thời trang dành riêng cho bạn, khiến gương mặt trở nên tươi sáng và có hồn hơn, chinh phục ánh nhìn của mọi phái đẹp.

Chúc bạn thành công. Hãy đừng quên theo dõi và đồng hành cùng giadinh.blog để tìm kiếm nhiều mẫu tóc đẹp nhất, hot nhất hợp với từng nét mặt nhé!