Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức

6 kiểu tóc ngắn hàn quốc 2017 đang khiến giới trẻ phát cuồng hiện nay mà nếu bạn đang có ý định làm mới mình mỗi ngày thì nhất thiết đừng bỏ qua. Đó chính là tóc ngắn xoăn nhẹ, tóc lob duỗi phồng, tóc bob năng động, tóc tém mái bằng hay mái rẽ, tóc tém uốn xoăn và tóc ngắn uốn cúp, tất cả đều toát lên nét cá tính rất riêng. Tóc ngắn dường như đã trở thành thương hiệu vô cùng hot trong thời gian gần đây của các girl xinh hàn quốc, điều đáng nói hơn cả là có rất nhiều đổi mới và biến tấu khác lạ qua từng thời kỳ cho bạn dễ dàng trải nghiệm lựa chọn kiểu mình thích thú nhất. Nếu không tin thì cứ thử điểm qua bài cập nhật tóc mới ngay sau đây.Hãy cùng phongdaotaodhqn.edu.vn điểm qua 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 bên dưới đây nhé!

Mục lục

Tổng hợp các kiểu tóc ngắn đẹp nhất mọi thời đại

Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 1
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 2
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 3

Khi nói đến sức mạnh của mái tóc phái đẹp, thiếu nữ Hàn không chỉ thể hiện cho mình sức mạnh của mình bởi mái tóc dài không thôi. Trong xu thế mới, nhiều tín đồ Hàn đã cùng với mái tóc ngắn vẫn tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ và vô cùng quyến rũ trước đông đảo phái mạnh.

Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 4
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 5
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 6
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 7

Sự trẻ trung, sức mạnh của phái đẹp  tiềm ẩn của mái tóc được cắt ngắn với nhiều kiểu dáng vô cùng mới lạ và  phù hợp với từng khuôn mặt xinh đẹp của thiếu nữ Hàn khi các nàng  biểu hiện với những cá tính nổi bật đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ và vô cùng đặc biệt khiến cho nhiều ngôi sao Hàn không thể chối từ khi tạo cho mình một phong cách vô cùng mạnh mẽ và cá tính hiện đại.

Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 8
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 9
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 10

6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến giới trẻ phát cuồng muốn cắt ngay

1. Tóc ngắn xoăn nhẹ cá tính và năng động

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc 2017 đẹp cho bạn gái. Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc với nhiều biến tấu đem lại cho bạn gái vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ được rất nhiều cô nàng sành điệu ưa chuộng trong năm nay. với kiểu tóc xoăn ngắn hippy vừa phóng khoáng lại vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Thích hợp nhất với những cô nàng cá tính. Tóc ngắn uốn xoăn cũng là kiểu tóc mang lại chút điệu đà với mái xéo cùng mái tóc xoăn ngắn bồng bềnh, cổ điển sẽ giúp bạn thật nữ tính và điệu đà khiến chàng không thể rời mắt.
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 11

2. Tóc lob duỗi phồng hoặc uốn xoăn

Tóc lob dài chấm vai tạo sự nữ tính, dịu dàng với phần đuôi tóc tóc được làm xoăn nhẹ nhàng  hoặc uốn cụp giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau mà vẫn cá tính và rất thời thượng.
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 12

3. Kiểu tóc bob năng động và trẻ trung

Tóc bob rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối,…đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 13

4. Tóc tém mái bằng hoặc mái rẽ giúp bạn trong dễ thương và kiêu sa hơn

Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 14
Kiểu tóc tém mái bằng ngố Hàn Quốc tuyệt đẹp 2017 cho bạn gái sành điệu. Tóc mái bằng Hàn Quốc không khó để như các cô nàng nghĩ đâu, kiểu tóc này không kén khuôn mặt đem lại vẻ đẹp hiện đại quyến rũ, kiểu tóc mái ngố này có rất nhiều biến tấu cho bạn trẻ trung, quyến rũ.
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 15

5. Tóc tém uốn xoăn cá tính

Kiểu tóc tém xoăn là lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng cá tính, những lọn tóc ngắn được uốn xoăn sẽ giúp mái tóc bồng bềnh che đi nhược điểm tóc mỏng manh của bạn. Tuy nhiên kiểu tóc này khá kén khuôn mặt, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn nó nhé.
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 16

6. Tóc ngắn uốn cụp giúp bạn gái trẻ trung và quyến rũ

Bất cứ xu hướng làm đẹp nào khi trở nên phổ biến cũng khiến bạn cảm thấy chúng nhàm chán. kiểu tóc ngắn uốn cụp là một ví dụ, kiểu tóc này vốn đang được quý cô yêu chuộng suốt mùa Thu/Đông vừa qua, chưa kể tới mùa Xuân/Hè 2018 chúng vẫn chưa có dấu hiệu giảm sức hút. Chính vì vẻ đơn giản và lạ mắt sau suốt những tháng ngày tóc uốn nữ tính, nên các quý cô rất nhanh chóng đưa ra quyết định chọn chúng.
Hot 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 khiến hội con gái muốn cắt ngay lập tức phần 17
Qua 6 kiểu tóc ngắn hàn quốc đẹp 2017 vừa rồi, bạn đã chọn được kiểu nào ưng ý cho mình chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không thử cắt phăng mái tóc dài quen thuộc để hợp với thời tiết ngày hè nhỉ? Chúc thành công. Luôn đồng hành và ủng hộ phongdaotaodhqn.edu.vn nhé!

Làm đẹp - Tags: ,